3 / 100
Khởi Nghiệp Cùng Cặp Sản Phẩm Hoàn Hảo: Sinh Trắc Vân Tay và Bảo Hiểm Nhân Thọ

Khởi Nghiệp Cùng Cặp Sản Phẩm Hoàn Hảo: Sinh Trắc Vân Tay và Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nếu SINH TRẮC VÂN TAY là một giải pháp khoa học & là một “Tấm Bản Đồ” trong việc định hướng tương lai để giúp cho con người đạt được mục tiêu cuộc đời thì BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một phương án Bảo vệ hoàn hảo cho mục tiêu đó, cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phân tích những mẫu vân hiện có trên các đầu ngón tay của con người. Môn khoa học này đã có bề dày lịch sử hơn 200 năm với sự tham gia đóng góp của nhiều vị triết gia hay tiến sĩ huyền thoại trong lịch sử. Sinh trắc vân tay là sự tổng hợp kiến thức của ngành di truyền học cơ bản và ngành tâm lý học hành vi,…

Được ứng dụng vào thực tiễn qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Sinh trắc vân tay – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (DMIT) đã trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc khám phá để phát triển con người.

Nếu được làm Sinh Trắc Vân Tay, chúng ta sẽ thấu hiểu rất rõ điểm mạnh, điều yếu của mình để phát huy và hạn chế…trên bước đường hoàn thiện bản thân. Sinh Trắc Vân Tay chỉ ra tài năng bẩm sinh, do đó giúp bạn được hướng nghiệp, hướng tới công việc bạn có thể làm tốt nhất, mà không phải trả giá quá nhiều khi học sai ngành, sai nghề, lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc, mất đi niềm tin vào cuộc sống.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ ?

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm mang ý nghĩa kinh tế – xã hội sâu sắc. Trong đó, người tham gia bảo hiểm sẽ đóng những khoản phí định kì trong một thời gian thỏa thuận trước (5 năm, 10 năm hay 15 năm) vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản lí và công ty bảo hiểm có trách nhiệm trả một khoản tiền như đã thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm khi kết thúc thời hạn bảo hiểm hoặc khi có sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu như một sự đảm bảo, bảo vệ tài chính, một hình thức tiết kiệm và mang tính chất tương hỗ. Do đó đây là kênh duy nhất kết hợp được bảo vệ tài chính , tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư an toàn, giáo dục cho con cái.

Xét về góc độ thị trường, thì cả STVT & BHNT đều là thị trường vô cùng tiềm năng, do mới chỉ dưới 10% người dân được tiếp cận với cặp sản phẩm này, 90% thị trường cần mà chưa được đáp ứng. Nên đây là sẽ là thị trường tỷ đô của Việt Nam trong thời gian tới.

Bằng việc trở thành Đối tác kinh doanh của Upower – Bạn đã trở thành người đi trao các giá trị tuyệt vời của Sinh Trắc Vân Tay & là người Bảo vệ tương lai. Chúng tôi gọi Bạn là một SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG. 

Đăng Ký Tư Vấn Ngay Hôm Nay!

Khởi Nghiệp Cùng Cặp Sản Phẩm Hoàn Hảo: Sinh Trắc Vân Tay và Bảo Hiểm Nhân Thọ