7 / 100
Tại Sao Cần Phải Học Rất Nhiều Trước Khi Khởi Nghiệp ?

5 Lý Do Bạn Cần Khởi Nghiệp Kinh Doanh Tại Upower

Upower là tổ chức khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cho dù bạn đang là người muốn xây dựng một công việc kinh doanh toàn thời gian, hay là bạn muốn tìm một  công việc để có thể có thêm thu nhập thì Upower là nơi vô cùng phù hợp với các lý do dưới đây:

LÝ DO 1: CẶP SẢN PHẨM HOÀN HẢO:

Nếu SINH TRẮC VÂN TAY là một giải pháp khoa học & là một “Tấm Bản Đồ” trong việc định hướng tương lai để giúp cho con người đạt được mục tiêu cuộc đời thì BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một phương án Bảo vệ hoàn hảo cho mục tiêu đó, cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

Sản phẩm SINH TRẮC TAY của UMIT của Upower ra đời từ năm 2016 với hệ thống phần mềm phân  tích nhượng quyền từ trung tâm Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á, chất lượng hàng đầu, được bình chọn là Thương hiệu Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm BẢO HIỂM NHÂN THỌ tại Upower, được cung cấp bởi FWD – Công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ đạt hơn 15 nghìn tỷ. FWD sỡ hữu dòng sản phẩm bảo hiểm Đón đầu thay đổi 2.0 vô cùng ưu việt, bảo vệ rộng, mức phí cạnh tranh cao… bậc nhất tại thị trường.

LÝ DO 2: TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG VÔ CÙNG LỚN

Upower hiên nay là tổ chức khởi nghiệp duy nhất trên  thị trường có mảng kinh doanh bao gồm 2 sản phẩm có  liên quan mật thiết tới nhau, đó là Sinh Trắc Vân Tay và  Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Tiềm năng thị trường của các ngành này lần lượt đạt  tới hàng trăm nghìn tỷ trong thời gian tới, và chúng ta  mới chỉ khai thác ở dưới mức 10% dung lượng

Chính vì vậy, đây thực sự là Thị trường Đại dương  xanh, mang tới cho chúng ta nhiều cơ hội giúp đỡ, trao  giá trị để phát triển công việc kinh doanh này.

LÝ DO 3: KHÔNG CẦN VỐN

So với các lĩnh vực kinh doanh khác, bạn phải bỏ nhiều vốn để nhập hàng, thuê mặt bằng, thuê nhân công… thì với Upower, bạn hoàn toàn không cần có quá nhiều vốn để khởi nghiệp kinh doanh. Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền rất nhỏ để học tập kiến thức khởi nghiệp. Upower thậm chí còn kết hợp với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng trợ cấp vốn trong trường hợp bạn khao khát kinh doanh mà thiếu vốn. Với cặp Sản phẩm này, bạn cũng không phải lo về Kho hàng, Hạn sử dụng sản phẩm …như các Sản phẩm truyền thống khác.

LÝ DO 4: TẬN DỤNG ĐƯỢC NHIỀU “ĐÒN BẨY”

Acsimet từng nói “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên!” Với Upower, bạn có rất nhiều “đòn bẩy” và “điểm tựa”, từ Đào tạo, Sản phẩm, Nguồn Vốn, Con người, Công nghệ …để việc kinh doanh chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế. Bạn có thể Bán hàng và Kinh doanh không giới hạn về không gian, thời gian khi áp dụng Công nghệ Marketing Online để giới thiệu các Sản phẩm, Dịch vụ của mình tới bất kỳ ai. Thế mạnh lớn của Upower cũng đến từ Huấn luyện và Đào tạo, chúng tôi có hàng chục chương trình đào tạo lớn nhỏ khác nhau, giúp bạn nhanh chóng thành công.

LÝ DO 5: CHÍNH SÁCH KINH DOANH TUYỆT VỜI !

Chính sách kinh doanh với 06 Nguồn thu nhập, bao gồm:
  • Hoa hồng bán lẻ
  • Hoa hồng hỗ trợ phát triển thị trưởng
  • Hoa hồng Quản lý
  • Thưởng danh hiệu
  • Thưởng năm
  • Tạo tài sản qua quyền chuyển nhượng và thừa kế hệ thống kinh doanh
Chính sách kinh doanh tuyệt vời mà không ở đâu có này sẽ giúp bạn nhanh chóng có một Sự nghiệp thuận lợi và một Tương lai bền vững !

Đăng Ký Tư Vấn Ngay Hôm Nay!

Tại Sao Cần Phải Học Rất Nhiều Trước Khi Khởi Nghiệp ?